Site Overlay

Tìm hiểu về dịch vụ in decal dán khổ lớn hiện nay

In decal dán khổ lớn từ lâu đã không còn là một điều gì xa lạ đối với các doanh nghiệp, Công ty thậm chí là những hộ gia đình cũng sử dụng loại decal này để trang trí nhà cửa. Decal được sử dụng với những mục đích khác nhau từ làm tem nhãn cho sản phẩm tiêu dùng, cho đến việc dán tường, dán vào các thiết bị máy móc điện tử nhằm bảo vệ nó khỏi bị trầy xước.

Đặc biệt nó còn sử dụng để làm Poster quảng cáo khác nhau nữa. Phổ biến như thế nhưng vẫn còn nhiều người chưa biết đến decal là gì, tại sao phải in nó và phải in decal ở đâu?

In decal dán khổ lớn là gì? Dịch vụ in decal khổ lớn là dịch vụ như thế nào?

Decal mà một danh từ xuất phát từ Pháp, được sử dụng để chỉ một loại nhãn tự dính, được thiết kế có sẵn lớp keo bên trong có thể dán vào những vật khác khi ta tác dụng lực.

Đây là một loại vật dụng cực kì thân quen trong cuộc sống con người, tùy tiện ra đường cũng có thể nhìn thấy những cửa hàng dán decal xe, decal điện thoại. Một cách đơn giản, decal chính là loại nhãn hay loại giấy được tráng một lớp kéo mỏng và có một lớp giấy để bảo vệ keo. Khi gỡ lớp giấy ra thì chúng ta có thể dán nó rồi.

Decal có thể in nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. In decal dán khổ lớn chính là in ra miếng decal có kích thước, chiều dài chiều rộng lớn. Hoàn toàn không cần bôi keo hay thấm nước nước gì, decal khổ lớn vẫn có thể bám dính một cách chắc chắn.

Tìm hiểu về dịch vụ in decal dán khổ lớn hiện nay

Dịch vụ in decal dán khổ lớn ra đời và phát triển nhằm giúp cho khách hàng in ra được những tấm decal tiêu chuẩn, đạt chất lượng về màu sắc, kiểu dáng thiết kế, độ dính của lớp keo… Các doanh nghiệp cũng thường hay sử dụng dịch vụ này để in ấn Poster, Banner, giúp cho chúng trở nên chắc chắn hơn là in bằng các loại giấy thông thường.

In decal dán khổ lớn gồm có những loại nào?

– In decal giấy khổ lớn: Đặc điểm của loại decal này chính là có 2 mặt trong đó có một mặt bằng giấy được tráng một lớp kéo mỏng đều và có thể dính. Loại decal giấy khổ lớn này có giá thành rẻ và thời gian in ấn một cách nhanh chóng. Tuy nhiên vì được làm bằng chất liệu giấy nên nó sẽ dễ dàng thấm nước, bị rách hay hư. Nhưng nhìn chung với sự tiện lợi cùng giá thành rẻ cho nên nó vẫn được sử dụng.

Tìm hiểu về dịch vụ in decal dán khổ lớn hiện nay

In decal dán khổ lớn được sử dụng nhiều làm giấy dán tường, dán kính, dán logo công ty… là một phương pháp quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả.

– In decal dán khổ lớn bằng nhựa: Cũng như cách thiết kế của decal giấy, decal khổ lớn được in bằng nhựa cũng có một mặt dùng để ghi các thông tin như tên công ty, tên sản phẩm, hình ảnh thương hiệu, tên sự kiện… và lớp còn lại có lớp keo tự dính. Decal nhựa là loại decal có độ bám dính rất cao, cao nhất trong các loại decal hiện nay trên thị trường nên giữ vững được chất lượng trong suốt quá trình sử dụng.

Tìm hiểu về dịch vụ in decal dán khổ lớn hiện nay

Các loại decal nhựa khổ lớn này được sử dụng chủ yêu trong ngành cơ khí, chế tạo các thiết bị y tế, ngành thủy sản, giải khát… các sản phẩm có nước hoặc được ngâm trong nước. Decal nhựa có tính đàn hồi và kao dán tốt, bền màu, thích hợp sử dụng để làm các Poster decal ngoài trời.

In decal dán khổ lớn bằng nhựa có giá thành khá đắt trên thị trường in ấn, tuy nhiên đây vẫn là hình thức được nhiều công ty ưu tiên sử dụng nhờ vào những ưu điểm vượt trội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *