Site Overlay

Tìm hiểu thông tin về dịch vụ in decal lấy ngay

Nếu bạn đang có ý định chuyển sang làm các dịch vụ in decal hay đang có ý định in decal lấy ngay số lượng lớn thì chắc chắn không thể bỏ qua những thông tin quan trọng trong bài viết này. Cùng đi tìm hiểu về dịch vụ in decal lấy ngay.

Dịch vụ in decal lấy ngay là gì?

Trước đây, thay vì để khách hàng phải chờ đợi mất thời gian khi cần phải in ấn một sản phẩm nào đó thì hiện nay, dịch vụ in decal đã được cải tiến rất nhiều, hỗ trợ nhanh chóng, giảm thời gian cho khách hàng và nhất là có thể lấy ngay sau khi đưa mẫu và yêu cầu in.

Tìm hiểu thông tin về dịch vụ in decal lấy ngay

In decal lấy ngay hay còn gọi là in nhãn tự dính, giấy dính có sẵn một lớp keo tự dính. Khi sử dụng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều vì chỉ cần lột lớp đế, đè nhãn dính vào bề mặt sản phẩm. Khác với các loại in nhãn khác, in decal sẽ không cần phải làm ướt, nung hay bôi keo mà chỉ cần một chút tác động nhẹ của lực cũng dễ dàng dán chặt vào sản phẩm.

Một lần in decal lấy ngay thường sử dụng mấy lớp?

In decal lấy ngay thường sẽ có 4 lớp, bao gồm: Lớp mặt, nó có thể tư các chất liệu giấy, màng nhựa, hoặc vải, với mục đích là đẻ thể hiện nội dung. Lớp keo, được dùng để phủ lên mặt đáy của lớp mặt. Lớp silicon, lớp này sẽ được dùng để phủ lên mặt trên của lớp đế, với mục đích ngăn keo dính không bị dính vào lớp đế. Lớp đế là lớp giấy để bảo vệ lơp keo khi chưa sử dụng.

Tìm hiểu thông tin về dịch vụ in decal lấy ngay

In decal lấy ngay, là công việc của các cơ sở, cửa hàng in ấn, thông qua các thao tác máy móc để tạo ra một sản phẩm theo yêu cầu từ phía khách hàng. Decal thường sẽ được dán vào bề mặt sản phẩm của các công ty, thương hiệu để quảng bá rộng rãi hơn.

Để đáp ứng nhu cầu tiết kiệm thời gian thì dịch vụ in decal lấy ngay ngày càng phổ biến và rộng rai hơn với mức giá phù hợp, rất tiện lợi cho khách hàng.

Có bao nhiêu loại in decal lấy ngay

In decal lấy ngay thường đa dạng về cách thức in để đáp ứng được mọi nhu cầu từ khách hàng, Tuy nhiên, 4 loại decal vẫn được sử dụng rộng rãi và phổ biên gồm có:

In decal trắng: loại này dùng chủ yếu khi khách hàng có nhu cầu in ấn các loại nhãn mác bằng hình ảnh, hoa văn hay họa tiết, các câu khẩu hiệu, slogan…

In decal trong thường sẽ dùng 1 trong 2 cách là in ngược hoặc in xuôi với mục đích là để dán vào mặt sau của những vật liệu trong suốt như kính hay mica trong, nhựa trong…

In decal lưỡi, loại in này phù hợp với nhu cầu dùng để dán lên kính, mặt sau có thể nhìn thấy mặt trước hoặc không nhìn thấy mặt sau hoặc ứng dụng để dán xe máy, điện thoại…là chủ yếu.

Loại in decal cuối cùng là phản quang, loại này thường in để làm biển báo giao thông, các loại biển quảng cáo hoặc in họa tiết trang trí xe máy, xe oto do có màu sắc rất dễ nhìn thấy.

Tìm hiểu thông tin về dịch vụ in decal lấy ngay

Ngày nay, khách hàng ưu tiên hơn cho việc in decal lấy ngay vì dịch vụ này có thể hoạt động 24/24 mà lại mất  rất ít thời gian chờ đợi thành phẩm. Tốc độ thực hiện đơn hàng rất nhanh, nếu in với số lượng ít, chỉ mất tầm 15 – 20 phút là có thể in xong, nếu in số lượng nhiều, khách hàng cũng có thể lấy luôn trong ngày. Việc in decal lấy ngay cũng áp dụng công nghệ in hiện đại hơn, giấy và mực in chất lượng hơn nên khi chọn in lấy ngay, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *