Site Overlay

Một số lưu ý quan trọng khi in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội

Tờ rơi là một sản phẩm quan trọng để truyền tải nội dung, giới thiệu sản phẩm của các công ty, các đơn vị kinh doanh…Tờ rơi cũng là một trong số những chiến lược và phương pháp marketing hiệu quả của các công ty.

Vì thế mà loại hình quảng cáo từ tờ rơi vẫn đang được sử dụng rộng rãi. Với những khách hàng đang có nhu cầu in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội, đừng bỏ qua những lưu ý  dưới đây để có được cho mình một sản phẩm in chất lượng, đảm bảo giá cả.

Lên kế hoạch và ý tưởng thiết kế nội dung khi chọn in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội

Trước khi chọn được một cơ sở in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội, bạn cần phải lên kế hoạch và những ý tưởng thiết kế. Thông thường, các mẫu tờ rơi sẽ có sự ảnh hưởng nhất định đến hình ảnh của công ty đơn vị thực hiện.

Vì thế, mặc dù in tờ rơi để phục vụ mục đích quảng cáo, bạn cũng sẽ phải đính kèm các thông tin liên quan như: tên công ty, logo thương hiệu, công ty hay các sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ, thông tin liên hệ gồm số điện thoại và email.

Một số lưu ý quan trọng khi in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội

Trước khi in tờ rơi, khi lên ý tưởng và thiết kế, bắt buộc phải đảm bảo được các tiêu chí như: phục vụ cho mục đích marketing sản phẩm trong sự kiện sắp tới, truyền tải được nhiều nội dung, thông điệp và xác định được yêu cầu, mong muốn của khách hàng khi nhận tờ rơi.

Nội dung sẽ quyết định đến sự thành công của tờ rơi. Thường thì trong tờ rơi, nội dung phải ngắn gọn và xúc tích, phải có các điểm nhấn thu hút như miễn phí, sale, sản phẩm, khuyến mãi, ưu đãi…để thu hút sự quan tâm và chú ý từ phía khác hàng.

Một số lưu ý quan trọng khi in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội

Việc chuẩn bị nội dung trên tờ rơi không nên quá dài hay lan man, vì nó sẽ khiến khách hàng mất hứng thú, rất nhiều người họ vội hay họ không quan tâm nếu nhìn thấy quá nhiều chữ trên một tờ rơi, cách này cũng làm cho tờ rơi của bạn thiếu đi sự chuyên nghiệp và sáng tạo.

Lựa chọn màu sắc, chất lượng giấy in cho tờ rơi

Khi in tờ rơi, cần phải chọn màu sắc hài hòa, hạn chế sử dụng quá nhiều màu. Kết hợp sao cho nội dung chính cần phải nổi bật, tránh việc chọn màu gây khó đọc, chữ cùng tông màu với phông nền. Chèn hình ảnh và nội dung phù hợp.

Thường thì sau khi quyết định và lên bố cục, chọn màu sắc, hình ảnh rồi, bạn sẽ phải tiếp tục chọn giấy in. Chất lượng giấy in sẽ quyết định đến chất lượng hình ảnh và độ sắc nét khi in xong. Thường thì in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội sẽ có 3 loại giấy phổ biến như: giấy couche, giấy Duplex, giấy Ford.

Một số lưu ý quan trọng khi in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội

Tìm một cơ sở in tờ rơi giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Sau tất cả các lưu ý cho tờ rơi thì bạn sẽ phải tìm một cơ sở, một địa chỉ uy tín in tờ rơi. Việc tìm kiếm một cơ sở uy tín, chất lượng giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ, tờ rơi in ra được đảm bảo và nhất là bạn sẽ được hưởng một mức giá ưu đãi, hợp lý.

Tìm kiếm một cơ sở in không khó nhưng tìm kiếm một nơi đạt yêu cầu lại rất khó, vì thế, nên cân nhắc và tham khảo kỹ trước khi quyết định hợp tác để không ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Hy vọng rằng, với những chia sẻ trong bài viết này, bạn đọc sẽ tìm được một địa chỉ in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội đáp ứng được các tiêu chí cũng như mong muốn của bạn để mang lại hiệu quả cao cho công việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *