Site Overlay

Lựa chọn chất liệu giấy in Catalogue đẹp, chất lượng

Một cuốn Catalogue đẹp không chỉ được đầu tư về mặt bố cục, cách trình bày, thiết kế mà nó còn cần phải đạt chất lượng bằng chất liệu giấy in tốt. Chất liệu giấy in Catalogue tốt sẽ mang đến cảm giác chuyên nghiệp cho người xem và thời gian sử dụng cao. Hiện nay, có rất nhiều loại giấy dùng để in ấn Catalogue trên thị trường với các đặc tính và chất lượng khác nhau. Bài viết sau đây sẽ thông tin đến bạn một số loại giấy vừa đẹp lại vừa rẻ.

Các loại giấy in Catalogue được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Để Catalogue mang lại hiệu quả cao và chúng ta có thể tận dụng hết những giá trị mà nó mang lại thì không chỉ cần có thiết kế độc đáo, ấn tượng, kích thước phù hợp, gia công khéo léo mà chất liệu giấy in cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Tìm hiểu đặc điểm của từng loại giấy khác nhau để đi đến quyết định phù hợp và đúng đắn nhất.

–  Giấy Couches:

Lựa chọn chất liệu giấy in Catalogue đẹp, chất lượng

Nhắc đến các loại giấy in Catalogue thì không thể nào phớt lờ đi sự hiện diện của Couches. Đây là một loại giấy được các cơ sở in ấn vô cùng ưa chuộng và được sử dụng phổ biến nhất trong các loại giấy in. Đây sẽ là một lựa chọn hợp lí vì chất lượng cao, độ bền đẹp và giá cả hợp lí của nó. Vậy, nó có những đặc tính gì? Đầu tiên phải kể đến đó chính là bề mặt bóng, mịn, láng làm cho các hình ảnh in lên nó vô cùng sinh động và bắt mắt, sờ vào cảm giác rất tốt.

Ngoài ra, loại giấy Couches này còn có độ cứng nhất định, chắc chắn và không dễ bẻ gãy chỉ khi tác động lực mạnh lên thì mới có thể hư mà thôi. Khả năng bám mực tốt giúp hình ảnh được thể hiện một cách sắc nét và không phai màu.

– Giấy Bristol:

Giấy Bristol là lựa chọn thứ hai sau Couches không chỉ được sử dụng để in Catalogue mà còn được dùng để in tờ rơi, Brouchure với chất lượng cao, màu đẹp. Bề mặt của loại giấy cũng được cáng láng, mềm mịn, bóng loáng, bám mực tốt giúp cho hình ảnh được thể hiện một cách rõ nét, bắt sáng, trở nên đẹp hơn so với ngoài đời thực. 

Ngày nay, đa số các cơ sở đều sử dụng công nghệ in Offset hiện đại. Khi sử dụng công nghệ in này thì giấy Bristol là một lựa chọn vô cùng hợp lí. Bristol có hai loại là Bristol láng và Bristol sần. Bristol láng dùng cho bút và mực in còn Bristol sần dành cho bút chì, phấn, than…

– Giấy mỹ thuật: Ngay từ cái tên chúng ta cũng có thể thấy loại giấy này toát lên sự sang trọng và thẩm mỹ cao. Loại giấy này phù hợp cho những người muốn Catalogue đẹp sang trọng, nếu bạn muốn chất lượng hình ảnh rõ nét thì đây không phải là một lựa chọn đúng đắn, thay vào đó bạn nên lựa chọn giấy Couches hay Bristol. Mặc dù có giá thành không rẻ nhưng nó có thể mang đến tính thẩm mỹ cao cho cuốn Catalogue.

Lựa chọn chất liệu giấy in Catalogue đẹp, chất lượng

Vì sao phải lựa chọn giấy in Catalogue kĩ lưỡng

Lựa chọn chất liệu giấy in Catalogue đẹp, chất lượng

Catalogue không chỉ là một ấn phẩm truyền thông có đầy đủ những thông tin của doanh nghiệp, thông tin của sản phẩm mà đây còn là bộ mặt, là hình ảnh đại diện cho công ty. Chính vì vậy, để tạo ấn tượng tốt đẹp đối với đối tác, với khách hàng thì cuốn Catalogue đòi hỏi cần phải được xây dựng một cách công phu từ cách thiết kế cho đến khâu lựa chọn chất liệu in, công nghệ in ấn phù hợp. 

Giấy in Catalogue chất lượng sẽ mang đến cảm giác thoải mái, êm ái, trân trọng đôi bàn tay của khách hàng khi lật giở từng trang Catalogue. Đó là lí do mà mỗi doanh nghiệp nên lựa chọn chất liệu in Catalogue một cách kĩ lưỡng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *