Site Overlay

In name card Hà Nội cần chú ý những gì?

Thiết kế và in name card là cách mà cá nhân hay đơn vị của bạn muốn truyền tải các thông tin đến đối tác. Name card hay còn gọi là danh thiếp như một bộ hồ sơ đơn giản, thu nhỏ để bạn giới thiệu với đối tác những thông tin của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu in name card Hà Nội đừng bỏ qua những chia sẻ và lưu ý trong bài viết này.

Thông điệp muốn truyền tải khi in name card

Để có được một mẫu in name card Hà Nội đẹp và ấn tượng, chuyên nghiệp thì thông điệp muốn truyền tải trên đó là điều cần thiết. Thông điệp nên đơn giản, có đầy đủ thông tin cá nhân gồm có: họ tên, nghề nghiệp, thông tin liên hệ (số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ cụ thể…)

Thông điệp trên tấm name card sẽ giúp cho người cầm nó trên tay biết được các thông tin và dễ dàng lưu giữ chúng lại. Khi họ muốn liên hệ với bạn cũng sẽ dễ dàng hơn.

In name card Hà Nội cần chú ý những gì?

Không chỉ làm cho đối tác biết được các thông tin cơ bản của bạn. Việc tận dụng tấm name card cũng là một cách quảng cáo, truyền thông hiệu quả cho khách hàng với các đơn vị kinh doanh. Trên tấm thiệp, không chỉ có các thông tin cơ bản, mà còn có cả công ty, thương hiệu, slogan, dịch vụ bạn cung cấp…để khách hàng, đối tác dễ nhận biết hơn.

In name card để khẳng định sự chuyên nghiệp khi làm việc

Qua tấm name card sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của bạn khi thông tin được trình bày với bổ cục bắt mắt, ưa nhìn và gọn gàng. Việc cân bằng khi thiết kế logo, tên công ty với nội dung hài hòa sẽ cho thấy được sự sáng tạo, mới lạ của người thiết kế. Thường thì khi in name card Hà Nội chỉ cung cấp các thông tin cụ thể, vì thế nên hạn chế việc lấp đầy các khoảng trống vì trông nó rất rối và thiếu đi sự khoa học.

In name card Hà Nội cần chú ý những gì?

Việc tạo ra các khoảng trống sẽ làm cho tấm thiệp dễ nhìn hơn, tránh bị rối mắt và nhiều loạn các thông tin. Hơn nữa, với một tấm thiệp quá dày các thông tin, nhồi nhét chúng để tận dụng rất mất điểm so với một tấm thiệp đơn giản nhưng lại có đầy đủ thông tin mà khách hàng cần.

Chọn màu sắc hài hòa và đơn giản nhưng đảm bảo được sự sang trọng

Khi chọn in name card Hà Nội, bạn sẽ phải yêu cầu đơn vị in đảm bảo được chất lượng của màu sắc trên đó. Hình ảnh và màu sắc sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ của tấm card, chính vì vậy không nên lạm dụng quá nheieuf màu sắc trên một tấm thiệp nhỏ. Thông thường, name card sẽ cung cấp thông tin cá nhân, nhưng nó cũng là đại diện cho doanh nghiệp, các cơ quan và tốt chức khi làm việc, vì thế hãy lựa chọn name card dựa vào tông màu của công ty bạn.

In name card Hà Nội cần chú ý những gì?

Hiện nay, người thiết kế chú trọng tới việc chọn name card cùng màu chủ đạo trong thiết kế logo để tạo hiệu ứng tốt hơn. Không chọn theo cảm hứng hay ý thích cá nhân mà phụ thuộc vào thương hiệu nhiều hơn. Chọn màu sắc theo cơ quan đại diện mà mình đang làm việc. Chính vì thế mà những tấm name card này càng có vị trí quan trọng đối với các công ty.

Bên cạnh 3 lưu ý quan trọng kể trên, bạn cũng cần phải chú ý tới fonts chữ được lựa chọn để in trên tấm card, cân đối kích thước sao cho thật phù hợp, có thể là khổ ngang hoặc khổ dọc. Và nhất là khi in name card Hà Nội, đừng quên lựa chọn một địa chỉ uy tín và chất lượng có sử dụng kỹ thuật in hiện đại để đảm bảo được chất lượng cho sản phẩm của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *