Site Overlay

Đi tìm hiểu xem hiện nay 1 hộp card visit bao nhiêu cái?

Card visit được ví như một tấm Profile thu nhỏ, có chứa tóm tắt, ngắn gọn đầy đủ những thông tin cần thiết của một cá nhân hoặc một doanh nghiệp nào đó. Bạn là ai? Bạn đến từ đâu? Người khác có thể liên hệ với bạn bằng cách nào? Tất cả được thể hiện qua card visit. Chiếm một vị trí quan trọng trong cuộc sống con người nên có rất nhiều câu hỏi xoay quanh in ấn Card visit, trong đó câu hỏi 1 hộp card visit bao nhiêu cái là một câu hỏi được quan tâm nhiều nhất?

Card visit là gì? Giá trị của Card Visit

Card visit có tên tiếng Việt là danh thiếp, là một ấn phẩm thu nhỏ trong đó cung cấp những thông tin đầy đủ về tên họ, chức vụ, địa chỉ, số điện thoại liên lạc… Ngoài ra đối với các đơn vị kinh doanh thì card visit còn có thể thể hiện những thông tin cơ bản, ngắn gọn về công ty, về sản phẩm. Card visit là rất cần thiết trong cuộc sống bởi không lẽ khi người khác ngỏ ý muốn xin thông tin của bạn, bạn lại phải loay hoay tìm giấy với bút ghi lại sao?

Sử dụng card visit khi tiếp xúc gặp gỡ đối tác, khách hàng trong kinh doanh và giao tiếp không chỉ mang giá trị thương mại mà nó còn là một nét văn hóa đẹp đẽ, một sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của con người. Một tấm card visit cho lần đầu tiên gặp mặt để lại một ấn tượng tốt đẹp trong lòng người khác.

Đối với một cá nhân có chức vụ cao thì tấm card visit như một sự giải thích ngắn gọn về lí lịch, chức vụ, đơn vị công tác giúp khách hàng nắm được sơ bộ về lĩnh vực, ngành nghề của cá nhân hoặc sản phẩm của công ty. Vì vậy, việc in ấn Card visit là một điều vô cùng quan trọng đối với các cá nhân và doanh nghiệp trong thời buổi hội nhập hiện nay.

Số lượng Card visit trong một hộp Card thông thường là bao nhiêu?

Đi tìm hiểu xem hiện nay 1 hộp card visit bao nhiêu cái?

Khi đi in ấn Card visit thì bên cạnh những vấn đề như chất liệu in Card, giá thành, công nghệ in, thời gian giao hàng nhanh hay chậm thì vấn đề 1 hộp Card visit bao nhiêu cái là một câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Chúng tôi xin thông tin đến bạn số lượng tối đa của một hộp Card visit khoảng 100 cái. Với số lượng này thì bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho chiến lược quảng bá, Marketing của mình.

Một hộp Card với số lượng khoảng 100 cái được thiết kế nhỏ gọn để bạn có thể bỏ túi đi khắp mọi nơi và tiện lợi sử dụng ở bất cứ đâu, với bất cứ người nào bạn muốn. Đây là hình ảnh đại diện cho bộ mặt của cá nhân, cho thương hiệu vì vậy chỉ trao cho những người nào nên trao và họ thật sự cần tấm Card này.

Đi tìm hiểu xem hiện nay 1 hộp card visit bao nhiêu cái?

Vì sao nên sử dụng hộp Card visit

Đi tìm hiểu xem hiện nay 1 hộp card visit bao nhiêu cái?

Hộp Card visit đựng được một lúc nhiều chiếc Card và đặc biệt là nó được thiết kế nhỏ gọn, tinh xảo, đẹp đẽ thích hợp cho đàn ông bỏ túi và cho phụ nữ bỏ vào trong giỏ xách của mình. Khi cần sử dụng thì bạn chỉ cần mở hộp và lấy ra một tấm mà thôi. Hộp đựng Card còn thể hiện sự chỉnh chu của bạn và sự trân trọng đối với những tấm Card visit. Trân trọng Card visit cũng như bạn đang nâng niu thương hiệu của mình vậy.

Card visit khi được đặt trong hộp thì sẽ dễ dàng bảo quản hơn, có thể sử dụng lâu dài. Nếu như bạn để ra ngoài thì tấm Card chưa sử dụng sẽ mau cũ và có thể bị gãy, bị cong vênh… Chính vì vậy, việc sử dụng hộp đựng Card visit là hoàn toàn cần thiết cho tất cả các cá nhân, doanh nghiệp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *