Site Overlay

Có nên thiết kế card visit online không?

Danh thiếp card visit…đều chỉ chung về một sản phẩm có đầy đủ tên, thông tin, số điện thoại, kèm theo chức vụ, nghề nghiệp để giao dịch với nhau. Thường thì danh thiếp được in trên giấy, kích thước thông dụng nhất là 5.5 x 9.0 cm.

Hiện nay, việc thiết kế card visit cũng phổ biến và đa dạng hơn với nhiều hình thức khác nhau, trong đó có thiết kế card visit online. Nhiều người vẫn đang tò mò về dịch vụ này và không biết, có nên sử dụng nó hay không, liệu có thực sự hiệu quả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc.

Dịch vụ thiết kế card visit online là gì?

Trong thời đại của công nghệ và số hóa, mọi thứ đều trở nên dễ dàng hơn với Internet, trong đó bao gồm cả thiết kế card visit online. Thiết  kế card visit online chính là dựa vào các website với phần mềm có sẵn để thiết kế danh thiếp. Bản thân bạn cũng có thể tự thiết kế cho mình một mẫu danh thiếp độc, lạ ấn tượng với người khác khi cầm nó trên tay, dựa vào các website hỗ trợ, có thể là miễn phí hoặc tính phí.

Có nên thiết kế card visit online không?

Nếu có ý định tự thiết kế card visit online cho mình, bạn có thể dựa vào các website với các tiêu chí như: quá trình đăng ký thiết kế card visit đơn giản, có phần mềm hỗ trợ miễn phí và đẩy đủ để bạn có thể tự thiết kế cơ bản cho tới cầu kỳ một chút, giao diện đơn giản và dễ sử dụng cho những người mới bắt đầu thiết kế, website có thư viện stock, template phong phú và nhất là có hỗ trợ xuất file để in ấn.

Thiết kế card visit online cần điền thông tin gì?

Dù là thiết kế card visit online hay truyền thống, người thiết kế cũng phải đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về thông tin.

Nếu là thiết kế card visit online cá nhân, cần phải có đầy đủ thông tin như: họ tên, hoặc tên tiếng Anh, nghệ danh…, nghề nghiệp, chức vụ, các thông tin liên hệ bao gồm: số điện thoại cá nhân, email, facebook, zalo…Quan trong nhất là số điện thoại và email. Tiếp theo là địa chỉ và logo hoặc hình ảnh cá nhân trang trí…

Có nên thiết kế card visit online không?

Nếu là thiết kế card visit online cho công ty, doanh nghiệp, ngoài các thông tin cá nhân, sẽ cần thêm các thông tin như: tên công ty, logo công ty, thông tin liên hệ của công ty bao gồm: số hotline, email công ty, địa chỉ, mã số thuế…thông tin giới thiệu ngành nghề của công ty.

Có nên thiết kế card visit online không?

Các bước cơ bản để thiết kế card visit online

Với một chút kỹ năng của bản thân và một chút khéo léo, bạn có thể thiết kế card visit online dựa vào các website hỗ trợ hay các phần mềm photoshop theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị máy tính có sẵn một website hỗ trợ tin cậy hoặc có cài đặt phần mềm photoshop

Bước 2: Chọn kích thước và hình dạng card visit bạn yêu thích, thương sẽ là tỷ lệ 5.5 x 9.0 cm, tùy theo việc bạn thích khổ ngang hay khổ dọc.

Bước 3: Thiết kế và căn chỉnh, bạn sẽ phải quan tâm đến 3 yếu tố: vùng vượt biên ra ngoài mép thiết kế, đường cắt, vùng để logo, khẩu hiệu, thông tin, chức vụ của sao cho bố cục cân đối nhất. 

Bước 4: Chèn logo vào vị trí phù hợp, lựa chọn font chữ phù hợp, đẹp mắt, dễ nhìn để điền các thông tin lên tấm card.

Bước 5: Chèn các họa tiết, hoạt ảnh…để tâm thiệp trở nên bắt mắt và độc đáo hơn.

Trong quá trình thực hiện các bước thiết kế card visit online, nên hạn chế việc thiết kế trùng lặp với đơn vị khác hay chèn quá nhiều chi tiết rườm rà và các thông tin không cần thiết như sở thích, đặc điểm cá nhân…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *