Site Overlay

Bảng giá in giấy khen hiện nay trên thị trường.

Giấy khen là một phần thưởng tinh thần dành cho những người thực sự xứng đáng nhân được nó. Giấy khen chính là một hình thức để công nhận thành tích của những người có thành tích xuất sắc và việc tặng giấy khen như là một hình thức ghi nhận công lao. Vậy hiện nay bảng giá in giấy khen như thế nào?

Báo giá chung về dịch vụ in giấy khen trên thị trường ngày nay.

Đối với dịch vụ nào cũng vật, trước khi sử dụng dịch vụ thì chắc chắn là bạn  sẽ tham khảo về mức giá của dịch vụ đó trước để có thể định hình và cân bằng về mức giá để cân đối tài chính cũng như là nhu cầu sử dụng.Bảng giá in giấy khen hiện nay trên thị trường.

Và khi bạn có ý định in giấy khen cũng vậy, tâm lí chung của khách hàng đó chính là muốn tìm hiểu về bảng giá in giấy khen để có thể xác định được số tiền bỏ ra. Hiện  nay thì trên thị trường có rất nhiều những công ty chuyên in giấy khen khác nhau.

Vậy nên mỗi công ty sẽ có 1 mức bảng giá in giấy khen khác nhau. Dưới đây sẽ là bảng giá tham khảo chung của thị trường hiện nay để khách hàng cập nhật được về mức giá in giấy khen.

Thông thường thì sẽ có 2 loại giấy khen đó là loại A4 fort 100g và loại A4 120 fort.

Đối với loại giấy khen A4 fort 100g có mức giá như sau:

  • Khi bạn đặt in 1000 tờ thì sẽ có mức giá là 850 đồng trên 1 tờ.
  • Khi bạn đặt in 2000 tờ thì sẽ có mức giá là 750 đồng trên 1 tờ.
  • Khi bạn đặt in 5000 tờ thì sẽ có mức giá là 520 đồng trên 1 tờ.
  • Khi bạn đặt in 10.000 tờ thì sẽ có mức giá là 350 đồng trên tờ.

Đối với loại giấy khen A4 fort 120g thì sẽ có mức giá trong tầm dao động như sau:

  • Khi  bạn đặt in 1000 tờ thì sẽ có mức giá là 900 đồng trên 1 tờ.
  • Khi bạn đặt in 2000 tờ thì sẽ có mức giá là 800 đồng trên 1 tờ.
  • Khi bạn đặt in 5000 tờ thì sẽ có mức giá là 570 đồng trên 1 tờ.
  • Khi bạn đặt in 10.000 tờ thì sẽ có mức giá là 380 đồng trên 1 tờ.
  • Bảng giá in giấy khen hiện nay trên thị trường.

Đây là bảng giá in giấy khen chung ở trên thị trường để những khách hàng quan tâm có thể tham khảo. Nếu như bạn đã xác định được định in giấy khen ở công ty nào thì có thể tìm đến công ty đó để nhờ họ báo giá in hộ.

In giấy khen giá rẻ chất lượng.

Khi in giấy khen thì chắc chắn là bạn cũng có yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ. Hiện nay thì mỗi công ty sẽ có 1 bảng giá in giấy khen khác nhau, mức giá in giấy khen đắt hay rẻ còn phải phụ thuộc vào trong vấn đề sử dụng loại giấy như thế nào.

Bởi vì có nhiều loại giấy in và mỗi loại sẽ có 1 đặc điểm nhận dạng khác nhau và mỗi loại sẽ có một kiểu chức năng và giá thành khác nhau. Vậy nên khách hàng cần xác định đúng loại giấy mà mình cần sử dụng để tìm hiểu mức giá.
Nhưng nhìn chung thì mức giá in giấy khen trên thị trường là rẻ, bởi vì được in bằng giấy 100%.

Mặc dù dịch vụ in giấy khen này có giá rẻ nhưng không hẳn là sẽ không chất lượng, hiện nay thì các công nghệ in càng phát triển hơn, các sản phẩm in ấn cũng trở nên đẹp mắt, tỉ mỉ và luôn đảm bảo được chất lượng giấy khen, không làm cho khách hàng phải thất vọng về chất lượng giấy khen.

Bảng giá in giấy khen hiện nay trên thị trường.

Nhưng khi bạn có nhu cầu in giấy khen thì vẫn nên lựa chọn thật kĩ lưỡng địa điểm mà bạn định in để có thể đảm bảo chất lượng in giấy khen tốt nhất.  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *