Site Overlay

Ba lưu ý quan trọng khi thiết kế card visit ô tô

Với một tấm danh thiếp hay còn gọi là card visit thu hút người nhận thì phải được thiết kế một cách chuyên nghiệp, tỉ mỉ và chu đáo, cẩn thận. Đối với một tấm danh thiếp ô tô cũng thế, khâu thiết kế và thành phẩm có vai trò rất quan trọng. Nếu ai đang có ý định thiết kế card visit ô tô, đừng bỏ qua 3 lưu ý quan trọng dưới đây.

Thứ nhất, đảm bảo thông tin không bị thiếu sót trên tấm card visit ô tô

Yêu cầu quan trọng nhất trên tấm thiệp là tên và số điện thoại, email liên hệ. Việc thiếu số điện thoại sẽ rất bất tiện vì khách hàng sẽ khó khăn khi tìm cách liên lạc và dĩ nhiên, với sự thiếu chuyên nghiệp này, bạn sẽ bị mất điểm ngay lập tức.

Ba lưu ý quan trọng khi thiết kế card visit ô tô

Việc vô tình làm sai sót một thông tin nhỏ nào đó cũng sẽ ảnh hướng rất nhiều, khách hàng sẽ không tìm kiếm được thông tin hoặc sẽ tìm ra một địa chỉ khác và rõ ràng, bạn sẽ mất đi vị khách đó. Những trường hợp vì một sai sót nhỏ, ngại in lại để tiết kiệm mà gạch xóa, chỉnh sửa ngay trên tấm card visit ô tô cũng làm cho bạn mất điểm nhanh chóng.

Một số trường hợp, trên tâm card chỉ có tên mà thiếu đi chức vụ hay loại hình kinh doanh cũng làm cho khách hàng phân vân không biết tìm đến người có thể giải quyết vấn đề họ cần hoặc không rõ dịch vụ ô tô đó là gì để đáp ứng nhu cầu của mình.

Ba lưu ý quan trọng khi thiết kế card visit ô tô

Thứ hai, tạo bố cục và phong cách trên tấm card visit ô tô không hài hòa

Thường thì việc sắp xếp bố cục không hài hòa sẽ cho thấy rõ sự thiếu chuyên nghiệp hoặc rườm rà ở trên đó. Chính vì thế, cần sắp xếp bố cục sao cho hài hòa và đẹp mắt, nên tập trung vào các thông tin liên quan đến dịch vụ ô tô của bạn.

Do tấm card visit ô tô có kích thước nhỏ, vì thế, phải căn chỉnh bố cục sao cho có thể điền đầy đủ các thông tin và phong cách trình bày sao cho hài hòa và mắt bắt nhất. Nên tận dụng cả 2 mặt của tấm card để cung cấp thêm các thông tin quan trọng cho khách hàng về dịch vụ ô tô có liên quan.

Ba lưu ý quan trọng khi thiết kế card visit ô tô

Tấm danh thiếp sẽ được đánh giá cao và thu hút được ánh nhìn của người cầm nó trên tay khi thiết kế có màu sắc tương phản, dễ nhìn, không bị chói mắt. Những tấm card khác biệt và không trùng lặp với những mẫu khác sẽ được đánh giá cao về thiết kế cũng như sự sáng tạo, khẳng định được giá trị của người sở hữu nó.

Thứ ba, đưa ra các thông tin liên quan đến ngành nghề ô tô

Rất nhiều các doanh nghiệp thường tận dụng tấm card để đưa các thông tin hữu ích lên đó cung cấp cho khách hàng. Và những tấm card visit ô tô cũng không phải là ngoại lệ. Việc tận dụng các khoảng trống và bố trí hài hòa một vài hình ảnh chiếc xe ô tô, hay các dịch vụ có liên quan sẽ là thông tin hữu ích thu hút sự chú ý cũng như tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Như đã nói, việc thiết kế tấm card trùng lặp nó rất thiếu chuyên nghiệp và sự sáng tạo, nhưng trong trường hợp bạn vẫn chưa nghĩ ra hướng thiết kế, có thể tham khảo hoặc nhờ tới các công ty thiết kế in ấn card visit để được hỗ trợ.

Thông thường, việc nhờ sự giúp đỡ từ các công ty thiết kế, in ấn card visit sẽ giúp cho bạn giảm thiểu các vấn đề khó khăn thì tạo một tấm card visit ô tô, mà nhất là sẽ đảm bảo được các yêu cầu và tránh được các lỗi khi bạn thiết kế, không những thế còn rất tiết kiệm thời gian.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *